Đèn led trang trí shop

Đèn led trang trí shop

Đèn led trang trí shop có tác dụng gì?

Đèn led trang trí shop thì tất nhiên là để làm cho shop đẹp hơn và rực rỡ lung linh hơn, nhưng nếu chỉ thế thì chưa đủ. Điều quan trọng nhất đối với chủ shop vẫn phải là bán được nhiều hàng. Và bạn có tin không, đèn và ánh sáng đèn có ảnh hưởng rất quan trọng đến tỷ lệ khách vào shop và ảnh hưởng đến tỷ lệ chốt đơn hàng! 

đèn led trang trí shop

Lợi ích việc sử dụng đèn led trang trí shop thời trang

  1.  Sử dụng đèn cho shop thời trang tạo ánh sáng bắt mắt, giúp thu hút khách hàng từ bên ngoài vào shop.

  2.  Bố trí đèn led trang trí shop hợp lý sẽ làm cho sản phẩm nổi bật hơn và đẹp hơn, tăng khả năng bán được hàng.

  3.  Đèn led trang trí shop thời trang Làm cho nội thất shop thời trang của bạn sang trọng và lộng lẫy hơn.

  4.  Đèn led trang trí shop thời trang giúp tăng tính chuyên nghiệp và sự gọn gàng cho shop của bạn.

đèn led trang trí shop

Làm thế nào để có một hệ thống đèn led trang trí shop thời trang vừa đẹp vừa phát huy tối đa hiệu quả ánh sáng mà nó mang lại?

Hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng giúp shop của bạn thu hút khách hàng từ bên ngoài, thể hiện phong cách của shop và làm tăng sự hấp dẫn của sản phẩm, từ đó góp phần tăng doanh số của cửa hàng. Dù tự mình thiết kế hay nhờ tư vấn của người khác thì bạn vẫn nên có những hiểu biết nhất định về cách chọn đèn led trang trí  shop để đưa mọi thứ đi đúng với ý tưởng của mình.

đèn led trang trí shop

Xét về công dụng, đèn có 3 tác dụng là : quảng cáo, trang trí và chiếu sáng.

Đèn lắp bên ngoài shop có tác dụng quảng cáo và trang trí phần ngoài của shop. Ngoại trừ các thương hiệu nổi tiếng thì việc một khách hàng tiềm năng quyết định bước chân vào cửa hàng của bạn là do yếu tố hấp dẫn của nó khi nhìn từ bên ngoài vào.

Nếu shop của bạn nằm trên một con đường đông đúc và nhiều ánh sáng, hoặc vị trí của shop bị khuất so với các cửa hàng khác thì loại đèn này cực kỳ cần thiết, nếu không có nó, shop của bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng khách đi qua mà không để ý vì shop bạn ko có gì nổi bật.

đèn led trang trí shop

Đèn pha led, led hắt, led rọ

dùng để chiếu biển quảng cáo và có thể chiếu sáng cả manocanh. Các bạn không nên dùng các bóng đèn compact, đèn sợi đốt để chiếu biển vì tác dụng chiếu sáng không đủ và không có khả năng chống bụi, chống nước tốt như đèn led hắt, dùng một thời gian ngắn sẽ hỏng.

Đèn nháy nhảy theo mạch nhạc

dùng treo rủ trước cửa kính hoặc treo lên cây gần cửa shop, tác dụng của loại đèn này là trang trí và nhấp nháy dễ thu hút khách hàng. Chắc chắn một điều là những ánh sáng nhấp nháy thu hút mắt người hơn so với những ánh sáng cố định.

 

đèn led trang trí shop

Đèn lắp bên trong shop 

Có khá nhiều loại, việc chọn loại đèn nào phụ thuộc rất nhiều vào phong cách mà shop muốn thể hiện và kích thước cửa hàng. Những phong cách phổ biến của các shop hiện nay là : trẻ trung – rực rỡ, sang trọng – hiện đại, cổ điển, bụi bặm – cá tính.

Tương ứng với từng phong cách, sẽ có những loại đèn phù hợp khác nhau.

Ví dụ: muốn phong cách teen có thể chọn bộ bóng dây thả nhiều màu, muốn sang trọng có thể chọn đèn chùm trang trí, muốn cổ điển có thể chọn bóng đèn Edison…

đèn led trang trí shop

>>Sau đây chúng tôi xin cung cấp thêm một vài sản phẩm đèn led trang trí để quý khách tham khảo thêm<<

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH TM và DV Kim Ngân Việt Nam

Địa chỉ: Số 23 ngõ 117/4 Phố Trần Cung – P.Cổ Nhuế 1 – Q.Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội

ĐT: 09666.13666 – 0904.437.437 – 0968.086.529 

Website: led123.vn – thicongled123.com

Email: Led123.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/led123.vn

 

Bài Viết Liên Quan

yêu cầu tư vấn