Xu Hướng Màn Hình LED Năm Nay

 

Đèn led nhỏ

 

Một lối thoát mới cho ngành công nghiệp màn hình LED là Mini LED. Khi màn hình LED kích thước nhỏ 0.9mm dần dần gia nhập thị trường, nó đã mở ra một kỷ nguyên mới của màn hình LED Mini với kích thước pixel dưới 1mm.

 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ Mini LED, mặc dù màn hình Mini LED hiện nay còn đắt về giá thành nhưng công nghệ này đã dần trưởng thành. Dự kiến nhu cầu thị trường về đèn LED mini sẽ tăng nhanh.

Xu Hướng Màn Hình LED

 

Màn hình LED tiết kiệm năng lượng

 

Trong các kỳ triển lãm ngành đã kết thúc vào nửa đầu năm, nhiều nhà sản xuất đã giới thiệu các sản phẩm màn hình LED ứng dụng công nghệ HCC, nhận được sự quan tâm rộng rãi. Sau khi áp dụng công nghệ HCC, nó có thể kiểm soát hiệu quả sự gia tăng nhiệt độ của màn hình.

 

Nhiệt lượng thấp và tiêu thụ điện năng thấp, phù hợp với xu hướng “tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường” hiện nay, cũng có thể giảm chi phí hiệu quả cho người dùng cuối.

Xu Hướng Màn Hình LED

 

Màn hình LED đặc biệt

 

Thị trường màn hình LED truyền thống rất ít. Tuy nhiên, với sự phát triển của nhu cầu thị trường, màn hình LED cũng phát triển từ phát triển công nghệ đến đổi mới cấu trúc sản phẩm, do đó tạo ra nhiều sản phẩm LED mới như màn hình có hình dạng đặc biệt và màn hình trong suốt.

 

Không nghi ngờ gì khi mặc dù màn hình LED truyền thống vẫn chiếm thị phần lớn trên thị trường, trong khi đó, thị trường màn hình LED sáng tạo với công nghệ hiển thị tiên tiến cũng đang ngày càng mở rộng.

Xu Hướng Màn Hình LED

Với sự đồng nhất ngày càng tăng của màn hình LED truyền thống, và trong điều kiện thị trường tương đối trưởng thành và ổn định của công nghệ sản phẩm, chỉ thông qua sự phát triển cấu trúc của các nhu cầu cụ thể của sản phẩm và nâng cao khả năng đổi mới sản phẩm, doanh nghiệp có thể có đủ sức mạnh cạnh tranh trong trường của màn hình LED.

 

Màn hình LED trong trường phụ

 

Đầu tiên, màn hình LED đã được phát triển trong ngành ứng dụng truyền thống như quảng cáo ngoài trời và cho thuê sân khấu. Các sản phẩm có xu hướng đồng nhất và không đủ tiềm năng phát triển. Để mở ra thị trường đại dương xanh mới, nhiều công ty đã bắt đầu mở rộng phạm vi màn hình LED để đáp ứng các ứng dụng mới.

Xu Hướng Màn Hình LED

 

Sự xuất hiện của ứng dụng mới đã thúc đẩy sự phát triển của một sản phẩm được chia nhỏ. Thứ hai, trong những năm gần đây, với sự xuất hiện của khái niệm “bán lẻ mới”, sự phát triển của thị trường màn hình thương mại đã được thúc đẩy, và một thị trường gia tăng nhất định đã được tạo ra cho màn hình LED.

 

Ngoài ra, các thành phố thông minh, giao thông thông minh, v.v. tiếp tục thúc đẩy các ứng dụng sân cỏ nhỏ và màn hình cột đèn. Với sự xuất hiện của kỷ nguyên 5G, màn hình LED cũng sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển.

 

Xu Hướng Màn Hình LED

 

Quan tâm đến sản phẩm xin liên hệ

Công ty TNHH TM và DV Kim Ngân Việt Nam

Địa chỉ: Số 23 ngõ 117/4 Phố Trần Cung – P.Cổ Nhuế 1 – Q.Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội

Hotline: 09666.13666 – 0904.437.437 – 0968.086.529

Email: Led123.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/led123.vn

Webside: LED123.VN

 

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIM NGÂN VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 7, Ngõ 58/1 phố Trần Vỹ,  Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Kinh Doanh               Kỹ thuật                        Bảo hành                     Dự án                           Đại lý

  0911.883.123             0942.883.123                  0941.883.123               0968.086.529                09666.13666

  0928.883.123             0912.883.123

  0949.883.123

   

  Website: led123.vn – manhinhled123.vn – manhinhled123.com

  Email: led123.vn@gmail.com

  Fanpage: Facebook.com/led123.vn

 • Bài Viết Liên Quan

  yêu cầu tư vấn