Màn hình LED P3.91 ngoài trời MSD 1921 mắt led nationstar

Màn hình LED P3.91 ngoài trời

màn hình led P3.91 outdoor

màn hình led P3.91 ngoài trời

Màn hình LED P3.91 ngoài trời MSD 1921 mắt led nationstar và nhiều ưu điểm đặc điểm nổi trội:

Có khả năng chống nước tốt khi bị nước vào mà vẫn chạy được bình thường và có độ sáng cao đảm bảo nhìn rõ thông tin hình ảnh hiển thị dưới sáng sáng mặt trời, có độ sáng cao khi bị mặt trời chiếu vào màn hình mà vẫn giữ nguyên độ tươi sáng và sắc nét của màn hình.

Màn hình led P3.91 ngoài trời  dòng sản phẩm  hiển thị ngoài trời thuộc dạng cao cấp, nên khi nhìn ở khoảng cách cự li gần không bị vỡ hình ảnh và lóa mắt người xem, hoặc khi quay phim chụp ảnh không bị nhiễu: bởi  vì P3.91 ngoài trời được sử dụng mắt led Nationstar kiểu bóng 1921, với tần số làm tươi có thể 3840 Hz, chính vì vậy nên hình ảnh hiển thị luôn luôn chân thực và sắc nét.

Màn hình led P3.91 ngoài trời có nhiều ưu điểm vượt trội nên khách hàng luôn chọn lựa và tin dùng sản phẩm này như là lựa chọn số 1 hiện nay cho các đơn vị tổ chức sự kiện, hay các công ty cho thuê màn hình led khắp mọi miền đất nước nói chung và thế giới nói riêng.

Màn hình led P3.91 ngoài trời thường xuyên được lựa chọn cho các vị trí lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời tại các vị trí VIP như:

  • Điểm giao các đại lộ, các ngã tư giao cắt vị trí đẹp tại ở các Trung Tâm thành phố.
  • Hoặc các sảnh của các tòa nhà văn phòng, sân bay, trung tâm thương mại….hoặc các Posster led  di động

màn hình led P3.91 ngoài trời

Đặc điểm của màn hình led P3.91 ngoài trời ( outdoor )

 

– Màn hình LED mà các bóng càng gần nhau thì độ sắc nét, độ rõ của màn hình hiển thị càng cao. Chính vì thế khi lắp màn hình LED ta phải biết được nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa loại màn hình LED nào cho phù hợp để phục vụ nhu cầu của mình.

Loại màn hình LED lắp cho quảng cáo có tầm nhìn xa và độ cao thì chỉ cần màn hình LED có bóng LED cách xa nhau, không nhất thiết phải lắp đặt màn hình led có độ bóng gần nhau.

  • Giảm được số tiền lớn và một số chi phí phụ một cách tối đa cho khách hàng.
  • Về độ bền của sản phẩm là một trong những dòng có độ bền cao và sức kháng chịu tốt đối với thời tiết thay đổi thất thường như ở việt nam.
  • Đèn LED không sử dụng chất độc hại như thủy ngân như đèn CCFL nên thân thiện với môi trường hơn, lại rất an toàn cho người sử dụng.

Màn hình led P3.91 ngoài trời dùng cho mục đích chuyên dụng như:

Sân Khấu, liveshow, ca nhạc, hội nghị ngoài trời, quảng cáo v.v… thì ta cần sử dụng những màn hình LED có độ phân giải cao và có hình ảnh sắc nét, có nghĩa là màn hình LED sử dụng điểm ảnh, bóng LED có khoảng cách gần nhau …

Ngoài ra, các mối hàn bo mạch của màn hình led cũng giảm thiểu khả năng việc sử dụng chì, thay vào đó là các hợp kim khác như bạc, đồng…Vốn có tính khả năng truyền dẫn tốt hơn và ít độc hại hơn, dù chi phí cao hơn nhưng bù lại màn hình LED tiêu thụ ít điện năng hơn.

màn hình led P3.91 ngoài trời

Màn hình led P3.91 ngoài trời có những ng dụng gì?

Màn hình led P3.91 ngoài trời (outdoor) thường được sử dụng phổ biến nhất trong các lĩnh vực như:

  • Sử dụng làm màn hình quảng cáo sản phẩm, thương hiệu tại các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ga… thay thế cho các tấm banner, pano khổ lớn tính truyền thống.
  • Làm bảng hiển thị thông báo tại các sàn giao dịch chứng khoán, tiệm vàng, sân bay… với khả năng hiển thị rõ ràng, dễ dàng theo dõi sự biến động của thị trường.
  • Làm màn hình sân khấu ca nhạc, hội nghị, tiệc cưới…

Ngoài ra, màn hình led P3.91 ngoài trời còn được sử dụng vào nhiều mục đích sử dụng khác trong đời sống. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu người dùng và mục đích sử dụng trong việc kinh doanh hay bán hàng, kỹ thuật viên sẽ tư vấn loại màn hình led phù hợp để tăng tính hiệu quả và tối ưu chi phí.

màn hình led P3.91 ngoài trời

 

Có thể xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm màn hình Led123

 

Bài Viết Liên Quan

yêu cầu tư vấn