Màn hình led P2.5 trong nhà đột phá kỷ nguyên TV

Màn hình led P2.5 trong nhà

Màn hình Led P2.5 trong nhà là sản phẩm màn hình trình chiếu trên hiện đại nhất hiện nay, với những tính năng vô cùng độc đáo cùng với đó là chất lượng hình ảnh có thể nói là sắc nét nhất thời điểm hiện nay. Nhưng đi cùng với đó là chất lượng  nhưng vấn đề giá cả của sản phẩm này luôn là chủ đề được mọi người lưu ý và quan tâm của đa số khách hàng trên thị trường led hiện nay.

màn hình led P2.5

Màn hình led ngày càng trở nên phát triển đa dạng

Công nghệ trình chiếu hiện nay ngày càng phát triển đa dạng, đồng thời với sự tiến bộ về công nghệ kỹ thuật cũng như chất lượng của các dòng màn hình LED cỡ lớn ngày càng gia tăng. Và một trong số đó là màn hình LED P2.5 trong nhà, sản phẩm đi đầu về chất lượng hình ảnh và tần số làm tươi màn hình hiện nay.

màn hình led P2.5

Ứng dụng của màn hình LED P2.5

Màn hình LED P2.5 được sử dụng làm màn hình trình chiếu trong các nhà hàng sang trọng, dùng trong các hội nghị cấp cao hoặc trong các phòng họp của các công ty lớn hay tập đoàn lớn và các buổi lễ lớn như liên hoan, trao giải v.v…. Màn hình LED P2.5 trong các sự kiện thường để thay thế những máy chiếu tấm phông bạt cũ đã lạc hậu đã lâu nay được loại trừ.

màn hình led P2 .5

Ngoài ra sử dụng màn hình LED P2.5 cho phòng hát karaoke cũng rất hợp lý, dưới những ánh đèn nhấp nháy đầy màu sắc, rực rỡ và có sự xuất hiện của màn hình LED sẽ gây ấn tượng mạnh đến khách hàng, kiến khách hàng lưu ý nhiều hơn.

Sử dụng màn hình LED P2.5 làm màn hình LED sân khấu cho các phòng họp, hội trường cỡ lớn có khoảng cách nhìn rộng cho phép triển khai được nhiều ý tưởng hơn, trình chiếu hình ảnh và màu sắc cũng rõ nét hơn máy chiếu thông thường.

màn hình led P2.5

Sử dụng màn hình LED P2.5 làm màn hình hiển thị trình chiếu hình ảnh video tại các trung tâm thương mại như quảng cáo, quảng bá sản phẩm. thư viện, cơ quan để hiển thị để ghi chú hay lưu ý một số điều, sảnh tiệc cưới cho phép chủ đầu tư hiển thị các nội dung mong muốn để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

màn hình led P2.5

Ưu điểm:

  • Màn hình LED P2.5 có độ ổn định cao, mật độ điểm ảnh dày đan xen nhau tốt, hình ảnh sắc nét.
  • Tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng khi sửa chữa.
  • Dễ dàng vận hành, kết nối đa dạng ứng dụng.
  • Kích thước màn hình LED là tùy biến cho phép xây dựng màn hình đạt các chuẩn hình ảnh HD720p – Fullhd 1080p – 2K – 4k.

Nhược điểm: 

  • Màn hình LED P2.5 là màn hình trong nhà nên không có chế độ chống nước.
  • Màn hình LED P2.5 có độ sáng tương đối khi bị ánh sáng mạnh chiếu vào như mặt trời sẽ không hiển thị rõ nội dung và khá khó nhìn. Màn hình chỉ phù hợp để sử dụng trong nhà.

màn hình led P2.5

Có thể xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm màn hình Led123

Bài Viết Liên Quan

yêu cầu tư vấn