Ứng dụng màn hình led Tại trường đại học | Led123.vn

Ứng dụng màn hình led tại trường đại học

Thi công màn hình led

Màn hình led hiện nay đã xuất hiện trong hầu hết các lĩnh vực trong đời sống của con người đặc biệt phải kể đến ở đây là những ứng dụng trong các trương đại học hiện nay.

màn hình led tại trường đại học (1)

(Thi công màn hình led P3 Gloshine Shenzhen tại Đại Học Thành Đô)

Hãy cùng Led123 tìm hiểu rõ hơn về những ứng dụng màn hình led tại trường đại học ở bài viết dưới đây.

màn hình led tại trường đại học (2)

(Thi công màn hình led P3 Esdled Shenzhen tại Đại học Giao thông vận tải)

Ứng dụng màn hình led tại trường đại học

Thi công màn hình led

Giáo dục

Màn hình led của trường có thể là một phần quan trọng của quá trình giáo dục, đặc biệt đối với các khóa học liên quan đến nghệ thuật và truyền thông, nơi màn hình có thể được tích hợp vào các chương trình giảng dạy, bên cạnh đó với màn hình led các sinh viên có thể thuyết trình tốt hơn những dự án, những đề tài nghiên cứu khoa học của mình đến với toàn trường.

Giải trí

màn hình led tại trường đại học (3)

(Thi công màn hình led P3 Esdled Shenzhen tại Đại học Giao thông vận tải)

Giống như màn hình ở trung tâm thành phố, màn hình led của trường có thể cung cấp một nguồn giải trí tuyệt vời và thúc đẩy tinh thần cộng đồng trong khuôn viên trường. Xem trực tiếp các sự kiện quan trọng như các trận bóng đá của đội tuyển trong nước hoặc các đêm chiếu phim buổi tối là một cách tuyệt vời để khuyến khích sinh viên giao tiếp trong khuôn viên trường hơn là các hoạt động ngoài trường và giúp thúc đẩy các doanh nghiệp, quán bar và nhà hàng tại chỗ.

Ứng dụng màn hình led tại trường đại học

Thi công màn hình led

Khuyến mãi

Còn cách nào tốt hơn để quảng bá những tin tức mới nhất và các sự kiện sắp tới hơn là trên màn hình led? Với tác động đáng kinh ngạc và khả năng được cập nhật ngay lập tức và tự động, chúng có cập nhật những tin tức mới nhất của trường, đảm bảo sinh viên có thể tiếp cận với thông tin một cách nhanh tróng và dễ dàng.

 màn hình led tại trường đại học (4)

(Thi công màn hình led P3 Esdled Shenzhen tại Đại học Giao thông vận tải)

Thông tin & cách thức

Với hầu hết các cơ sở giáo dục bao gồm sự hợp tác với các doanh nghiệp bên ngoài, cơ sở của họ thường xuyên chào đón khách truy cập mới hàng ngày cả trong và ngoài trường.

 

Biển báo kỹ thuật số cao cấp sẽ cung cấp những chỉ dẫn cụ thể cho các lượt khách ghé thăm đến trường theo từng nhóm khách tham quan và giúp quản lý lưu lượng đến và lưu lượng khách quanh các địa điểm quanh khuôn viên trường.

Ứng dụng màn hình led tại trường đại học

Thi công màn hình led

Quảng cáo & tài trợ

màn hình led tại trường đại học (5)

(Thi công màn hình led P3 GKGD tại Đại Học Thành Đô)

Với khả năng trình chiều nhiều định dạng từ hình ảnh đên video chất lượng cao, ngoài việc sử dụng hiển thị các thông tin quan trọng trong trường, màn hình led có thể hiển thị các thông tin quảng cáo được đầu tư từ bên thứ ba giúp nhà trường có thể thu hút được thêm nhiều nguồn đầu tư.

Phần mềm quản lý nội dung của chúng tôi cho phép nhiều danh sách phát được lên lịch tùy theo thời gian hoặc ngày và cũng có thể cung cấp nhật ký quảng cáo được hiển thị để thêm giá trị cho vị trí của bạn.

Xem thêm: Màn hình led là gì? ; Màn hình led trong suốt; Man hình led quảng cáo phương thức tiếp thị hiện đại;Thi công màn hình led; Màn hình led tiệc cưới | Thiết bị truyền tải yêu thương

Bài Viết Liên Quan

yêu cầu tư vấn