Trương THPT Kiến An: Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường

kỷ niệm 60 năm thành lập THPT Kiến An

Trương THPT Kiến An: Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường

Trương THPT Kiến An đầu tư cơ sở vật chất, cải tạo sửa chữa các phòng học và lắp đặt màn hình led p3 cỡ lớn nhằm phục vụ cho các hoạt động văn hóa văn nghệ thể thao hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

kỷ niệm 60 năm thành lập THPT Kiến Ankỷ niệm 60 năm thành lập THPT Kiến An

Trường Trung học phổ thông (THPT) Kiến An được thành lập năm 1959. Đây là một ngôi trường Trung học phổ thông lớn tại quận Kiến An, thành phố Hải Phòng và  là ngôi trường có tuổi đời lớn thứ hai tại thành phố (chỉ sau trường  Trường Trung học phổ thông Bonnal – Ngô Quyền.)

Với bề dầy lịch sử hình thành và phát triển từ năm 1959-2019 Trường Trung học phổ thông Kiến An đã đào tạo ra bao thế hệ học sinh góp phần xây dựng và đổi mới đất nước trong thời kỳ hội nhập với bạn bè quốc tế.

kỷ niệm 60 năm thành lập THPT Kiến Ankỷ niệm 60 năm thành lập THPT Kiến An

Để chuyển bi hướng tới kỷ niệm 60 năm kỷ niệm thành lập Trường THPT Kiến An đầu tư cơ sở vật chất, cải tạo sửa chữa các phòng học, thay toàn bộ hệ thống bàn máy tính cho phòng thực hành; Lắp đặt màn hình Led P3 ngoài trời giữa sân nhằm phục vụ cho các hoạt động văn hóa văn nghệ thể thao hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Ngoài ra trường THPT Kiến An còn tổ chức hoạt động Buổi gặp mặt Thầy cô và đại diện cựu Học sinh các lớp qua các thời kì, hướng tới Lễ kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường THPT Kiến An.

kỷ niệm 60 năm thành lập THPT Kiến Ankỷ niệm 60 năm thành lập THPT Kiến An

Đôi nét về màn hình led P3 ngoài trời

Màn hình led P3 ngoài trời được lắp tại trường THPT Kiến An  là một trong những loại màn hình led đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, được sử dụng nhiều trong các hoạt động ngoài trời như các lễ hội, buổi trình diễn ca nhạc, quảng cáo … bới nhiều tính năng vượt trội như hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc tươi sáng và tính ổn định cao giúp các hoạt động được diễn ra một cánh ổn định nhất. Màn hình led P3 có độ sáng cao và khả năng chống chịu tương đối tốt giúp màn hình hoạt động tốt ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Trường THPT Kiến An lắp màn hình led P3 không chỉ phục vụ cho các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập trường mà còn có thể  sử dụng cho nhiều hoạt động văn nghệ thể thao được tổ chức sau này và tiếp tục truyền tải thông điệp tốt đẹp và ý nghĩa đến nhiều thế hệ học sinh tiếp theo.

Trường THPT kiến an đã chuyển bị hết sức chu đáo về mọi mặt để hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập trường trở nên ý nghĩa và sẽ là kỷ niệm khó quên đối với các học sinh, cán bộ giảng dạy đã và đang học tại trường THPT Kiến An.

Xem Thêm chi tiết về màn hình led P3 tại Led123.vn

Bài Viết Liên Quan

yêu cầu tư vấn