Thi công Màn hình led P3 RSM Cho UBND tỉnh Bắc Giang

UBND TP Bắc Giang lắp đặt màn hình LED

 

Hồi (29/8) vừa qua UBND TP Bắc Giang đã tổ chức, bố trí lắp đặt màn hình LED diện tích 40m2 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh cho người hâm mộ môn thể thao vua có thể theo dõi trận thi đấu bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam gặp đội tuyển Olympic Hàn Quốc.

màn hình led

Màn hình LED diện tích 40m2 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Giang

Nhằm đáp ứng nhu cầu người hâm mộ cuồng nhiệt môm bóng đá Việt Nam trong trận đấu bán kết, UBND TP Bắc Giang đã ra quyết định tổ chức, bố trí lắp đặt màn hình LED diện tích 40m2 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh (đường Nghĩa Long, phường Trần Phú,TP Bắc Giang). Đồng thời phối hợp với FPT Bắc Giang cung cấp đường truyền thu phát tường thuật trực tiếp trận đấu, đảm bảo quá trình thu phát không bị gián đoạn.

Màn hình led P3 RSM Cho UBND tỉnh Bắc Giang

Thi công Màn hình led P3 RSM Cho UBND tỉnh Bắc Giang

Hiện này việc sử dụng màn hình led trong trình chiếu ngày càng phổ biến bởi nhứng tính năng ưu việt và tính tiện dụng của chúng mang lại so với nhứng loại máy chiếu hiện nay trên thị trường. Các tính năng đáng chú ý của các loại màn hình led hiện nay như độ sáng tốt, không bị ảnh hưởng bởi anh sáng ngoại cảnh, màu sắc sống động và sắc nét. Khả năng tiết Kiệm điện tốt giúp tiết kiệm chi phí…v..v..

Màn hình led P3 RSM (1)

Để đáp ứng công tác trình chiếu những nội dung quan trọng với chất lượng cao, UBND tỉnh Bắc Giang đã thi công lắp đặt màn hình led P3 RSM  với diện tích 45,05m2 tại hội trường. Màn hình led P3 RSM là loai màn hình led đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện này với khoảng cách hiển thị tầm nhìn từ 3 mét đến 100 mét rất thích hợp để dử dụng tại các sự kiến, phòng hội nghị, nhà hàng khách sạn, quán karaoke…

Đặc biệt Màn hình led P3 RSM Cho UBND tỉnh Bắc Giang  được trang bị bộ xử lý hình ảnh VP9000 và công nghệ hiệu chỉnh cân đối màu sắc: calibration Linsn ,giúp hình ảnh hiển thị đầu ra có màu sắc hình ảnh sinh động và màu sắc giữa các module được cân đối giúp hình ảnh đầu ra không có sự khác biệt về màu sắc giữa các vùng. Đảm bảo cho các cuộc họp và thảo luận không bị gián đoạn và hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng.

Xem thêm chi tiết về màn hình led P3 RSM tại LED123

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

yêu cầu tư vấn