Man hinh led quảng cáo phương thức tiếp thị hiện đại | Led123.vn

Man hinh led quảng cáo

Thi công màn hình led

Man hinh led phương thức quảng cáo hiện đại

Ngày nay ngày càng có nhiều phương thức và hình thức quảng cáo mới dần thay thế các phương thức cũ đã làm cho việc cạnh tranh ngày càng khốc liệt, buộc các nhà quàn trị cần thay đổi và tiếp cận với những hình thức quảng cáo mới, đáng chú ý nhất là man hinh led.

man hinh led quảng cáo (2)

Hình thức quảng cáo thông qua man hinh led đang được các ngành hàng chú ý đến, chúng xuất hiện ở mọi nơi trong các thành phố lớn, trên các con phố tại mặt tiền của các nhà hàng, tại các trục đường chính, khu dân cư hay các trung tâm thương mại…. với nhiều ưu điểm nổi bật man hinh led đã dần thây thế các hình thức quảng cáo cũ qua baner, áp phích, pano….

Điểm nổi bật của man hinh led so với hình thức quảng cáo cũ

Man hinh led quảng cáo có hình ảnh và màu sắc chân thực

Man hinh led quảng cáo được trang bị các bóng led cao cấp có độ sáng cao và có thể điều chỉnh độ sáng dễ dàng cho phù hợp với mắt trong từng điều kiện hoàn cảnh nhất định khi các hình ảnh đươc trình chiếu lên man hinh led sẽ có chất lượng cao và đẹp mắt, sẽ gây chú ý cho khách hàng của bạn đến hình ảnh sản phẩm ngày từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ có độ sáng cao man hinh led còn có khả năng thể hiện 16,7 triệu mùa sắc và tần số làm tươi lớn giúp man hinh led có thể trình chiếu video có chất lượng cao và màu sắc chân thực đến từng chi tiết.

man hinh led quảng cáo (2)

Khả năng trình chiếu đa dạng

Man hinh led quảng cáo có thể trình chiếu bất cứ định dạng nào từ Video, MP4, AVI (Audio Video Interleave) ,VCD, DVD, trình diễn Powerpoint từ nhiều nguồn dữ liệu: Access, odbc, sql … giúp các doanh nghiệp có thể tự do truyền tải thông điệp về thương hiêu và sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Tiếp cận khách hàng tiêm năng dễ dàng

Man hinh led quảng cáo thường được lắp tại các trung tâm tương mại các trục đường chính mặt tiện của doanh nghiệp với lượng người qua lại trong một ngày lên tới cả ngàn người điều này giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm và thương hiệu của mình in sâu vào tâm trí của khách hàng.

man hinh led quảng cáo (2)

Với khoảng cách nhìn và góc nhìn siêu rộng giúp các khách hàng của bạn dù đứng cách xa cả trăm mét vẫn có thể quan sát được những hình ảnh được trình chiếu trên man hinh led với chất lượng cao.

Tuổi thọ và tính ổn định cao

Các man hinh led hiện nay đều có tuổi thọ trên 100.000 giờ và khả năng hoạt động ôn đinh trong 10.000 giờ giúp việc quảng cáo diễn ra ổn định và lâu dài không bị gián đoạn đảm bảo hiệu năng quảng cáo và tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp.

man hinh led quảng cáo (6)

Điều chỉnh kích thước dễ dàng

Được ghép lại bởi các tấm Module led nên man hinh led có thể tùy biến kích thước dễ dàng để phù hợp với từng không gian và vị trí quảng cáo giúp các doanh nghiệp có thể điểu chỉnh hình thức và phương thức quảng cáo theo mong muốn.

Lời kết

Man hinh led quảng cáo đã chở thành điều tất yếu và giúp tăng lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp  lên một tâm cao mới với những đột phá về số lượng khách hàng và doanh số.

Led123 là đơn vị cung cấp và thi công man hinh led uy tin và chất lượng hàng đầu đảm bảo hài lòng mọi yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất

Quan tâm đến sản phẩm xin liên hệ: 09666.13666

Xem thêm: Màn hình led p3; Màn hình led p4; Màn hình led p5; thi công màn hình led; giá màn hình led;

Bài Viết Liên Quan

yêu cầu tư vấn