Chương trình nghệ thuật cùng màn hình led P3

Màn biểu diễn phức hợp “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” đã mở màn chương trình nghệ thuật đặc biệt chủ đề “Lời Bác dặn trước lúc đi xa” diễn ra tối 25-8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chương trình do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và 50 năm ngày mất của Người 2-9 (1969-2019).

màn hình led

Chương trình gồm 3 phần: “Người đi tìm hình của nước”; “Trở về” và “Người là niềm tin tất thắng”, được dàn dựng công phu, màu sắc tươi mới. Bên cạnh các tiết mục ca múa nhạc còn có các hoạt cảnh, cùng màn hình đèn led và hệ thống âm thanh, ánh sáng đã tạo nên nhiều hiệu ứng đẹp làm cho hiệu quả sân khấu tốt hơn.Đến dự chương trình có các đồng rất đông quan chức từ trung ương đến địa phương tham dự chương trình “Lời Bác dặn trước lúc đi xa” là món quà nghệ thuật ý nghĩa mà các nghệ sĩ, ê kíp thực hiện chương trình tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị cha già của dân tộc, còn động nhiều xúc cảm sâu lắng cho công chúng.

màn hình led

Đặc biệt điểm nhấn trong chương trình mang tên “Người là niềm tin tất thắng” với những tiết mục ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh, tình cảm sâu sắc của người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế dành cho người cùng với hệ thống âm thanh đã tạo nên một chương trình tuyệt vời và đầy ý nghĩa cho người xem để hồi tưởng và tưởng nhớ đến người vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.

màn hình led

Trong đó dưới sự dẫn dắt của những biên tập chương trình cũng lắp đặt trên sân khấu màn hình led Màn hình Led P3.91 outdoor Esdled Shenzhen

Màn hình led P3.91 Esdled Shenzhen outdoor rất được ưa chuộng

Màn hình led đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Led P3.91 Esdled Shenzhen outdoor mang lại hình ảnh chân thực và sắc nét do có khoảng cách giữa hai điểm ảnh là 3.91mm (khoảng cách giữa các điểm ảnh càng nhỏ hình ảnh càng sắc nét), cùng với khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP63, và tuổi thọ lên đến 100.000 giờ thích hợp sử dụng màn hình quảng cáo, sự kiện ngoài trời, mặt tiền của các mặt tiền của các nhà hàng…

màn hình led

Ưu điểm của Led P3.91 Esdled Shenzhen outdoor

Hình ảnh rõ nét và sinh động với độ nét cao, giá cả hợp phù hợp. Chất lượng ổn định tuổi thọ cao, dễ dàng lắp đặt và vận hành.

Ứng dụng của Led P3.91 Esdled Shenzhen outdoor

sử dụng quảng cáo tại mặt tiền của các nhà hàng , trung tâm thương mại. Sử dụng tại các sự kiện ngoài trời. Sử dụng tại sảnh chờ nhà ga, sân bay, bến xe…

“Dưới đây quý khách có thể tham khảo một số loại màn hình Led123 để xem chi tiết hơn”

 

 

Bài Viết Liên Quan

yêu cầu tư vấn